Categories

S401/S421 Thiết bị đo lưu lượng khí nén

 • Dòng sản phẩm: Thiết bị đo lưu lượng khí nén
 • Mã sản phẩm: S401/S421
 • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
 • Đồng hồ đo lưu lượng khí nén S401 được thiết kế dễ sử dụng, giá cả phải chăng và thiết kế thang đo rộng. Điều này giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn đồng hồ đo lưu lượng S401 phù hợp với nhu cầu của mình. S401 là đồng hồ đo lưu lượng hoạt động theo nguyên lý phân tán nhiệt. Theo đó, tốc độ nhiệt hấp thụ bởi lưu chất chảy trong đường ống tỉ lệ thuận với lưu lượng khối lượng của nó, dựa trên nguyên tắc đo này, S401 không không phụ thuộc vào áp suất và nhiệt độ khí nén, vì vậy người sử dụng không cần bất kỳ cài đặt đo bổ sung nào để đo lưu lượng và mức tiêu thụ.

  Do hoạt động theo nguyên lý phân tán nhiệt, S401 rất phù hợp để đo cho nhiều nguồn khác như Nitơ hoặc nhiều loại khí kỹ thuật khác. Cảm biến sử dụng trong S401 là loại kỹ thuật mới, nó cung cấp cho bạn độ phân giải và tốc độ lấy mẫu cao, dẫn đến phép đo rất nhanh và chính xác. S401 có thể lưu biểu đồ với hai dữ liệu khác nhau, do đó S401 có thể được sử dụng đo hai loại khí khác nhau mà không làm giảm độ chính xác.
  Màn hình màu tùy chọn được thiết kế để hiển thị tất cả các giá trị đo được như lưu lượng thực tế và tổng mức tiêu thụ. Đồng thời, màn hình có thể được sử dụng để quản lý cài đặt cho cảm biến như đường kính ống, loại khí hoặc cài đặt đầu ra.

  Đồng hồ đo lưu lượng S401 có hai tùy chọn cho tín hiệu ngõ ra khác nhau. Nó có thể cho ra dạng tín hiệu analog (tương tự) và tín hiệu Pulse xung riêng biệt để cung cấp cho các hệ thống trung tâm BMS đọc lưu lượng khí nén và tổng mức tiêu thụ khí nén. Ngoài ra, có thể sử dụng giao diện MODBUS RTU để truy cập tất cả các giá trị được đo thông qua giao diện kỹ thuật số.

  S401 có thể dễ dàng lắp đặt thông qua một van bi tiêu chuẩn có sẳn trên thị trường nên có thể dễ dàng tháo ra để hiệu chuẩn mà không cần tắt hệ thống khí nén. Các cài đặt khác nhau như loại khí, đơn vị lưu lượng, tiêu chuẩn tham chiếu, có thể được đặt tại nhà máy theo nhu cầu của người sử dụng. Nếu cần thay đổi cài đặt từ xa (khoảng cách giới hạn), người sử dụng thực hiện thông qua ứng dụng S4C-FS miễn phí (chỉ dành cho hệ điều hành Android). Quản lý khí nén của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Tất nhiên, nếu có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào, như thang đo lưu lượng tùy chỉnh hoặc các loại khí khác nhau, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email lamnguyen@suto-itec.vn hoặc điện thoại (093) 820-5599.

S401 S421 S 401 S 421 flowmeter đo lưu lượng đồng hồ đo lưu lượng thiết bị đo lưu lượng

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt